unionpay

UnionPay cards can be smoothly used at 174 countries and regions worldwide.

Safe Convenient Preferential

America Europe Asia Africa Oceania
  • China UnionPay
  • Mua sắm toàn cầu
  • Tra cứu tỷ giá
  • Tra cứu ATMTra cứu ATM
Tìm hiểu thương hiệu
About The Brand

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Chia sẻ tăng trưởng, cùng hưởng lợi và cùng có lợi với các tổ chức hợp tác, mang lại những góc nhìn và mô hình mới cho ngành thanh toán toàn cầu.

Tầm nhìn thương hiệu của chúng tôi

Tầm nhìn quốc tế, trí tuệ phương Đông, để tạo ra một mạng lưới chấp nhận toàn cầu và chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới cho khách hàng.

Chủ trương thương hiệu của chúng tôi

Là một thương hiệu thanh toán quốc tế đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi trải nghiệm niềm vui của sự tiến bộ và thành công với bạn.

Sổ tay công ty

Giờ đây, hơn 7 tỷ chủ thẻ UnionPay trên toàn thế giới có thể tận hưởng các dịch vụ thanh toán an toàn, tiện lợi và ưu đãi được cung cấp bởi UnionPay International và các đối tác tại 174 quốc gia và khu vực trên thế giới. “UnionPay” không chỉ trở thành thương hiệu thanh toán ưa thích cho người Trung Quốc đi nước ngoài mà còn được yêu thích bởi ngày càng nhiều chủ thẻ ở nước ngoài.

Đây là Sổ tay công ty của UnionPay International, bạn có thể thấy lịch sử phát triển, giá trị cốt lõi, hệ thống sản phẩm, hệ thống dịch vụ, hệ thống ưu đãi, hệ thống hỗ trợ, tầm ảnh hưởng thương hiệu, hệ thống truyền thông công cộng và nội dung phong phú khác. Nếu bạn muốn biết thêm về phát triển thông tin và phát triển kinh doanh quốc tế của UnionPay, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tìm hiểu thương hiệu