หน้าแรก>ลูกค้าและโปรโมชั่น

泰国

Viu Premium รวมโปรเด็ด โปรดี สำหรับผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์เท่านั้น
 • ประเภทผู้ประกอบการ:

  Entertainment

 • การแนะนำผู้ประกอบการ (โดยผู้ประกอบการ):

  Viu application เป็นบริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ over-the-top (OTT) ชั้นนำ  นำเสนอเนื้อหาระดับพรีเมียมในประเทศต่างๆ พร้อมภาษาท้องถิ่นและคำบรรยาย ตลอดจนซีรี่ส์การผลิตต้นฉบับภายใต้โครงการ "Viu Original"

  รับชมได้ที่ www.viu.com และแอป Viu บน Android, iOS และสมาร์ททีวีบางรุ่น


 • เวลากิจกรรม:

  2024-04-01 ไปยัง 2025-01-31

 • ขอบข่ายกิจกรรม:

  บัตรเครดิตและบัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์ที่ออกในประเทศไทย (หมายเลขขึ้นต้นด้วย 62)

 • หัวข้อกิจกรรม:

  โปรเด็ด โปรดี ให้คุณเลือก ที่นี่ที่เดียว ยูเนี่ยนเพย์!

  โปรสุดคุ้ม 3 เดือน จ่ายเพียง 125 บาท! นานสูงสุด 2 รอบบิล

  ต่ออายุอัตโนมัติทุก 90 วัน

  *เมื่อครบกำหนดโปรโมชัน แพ็กเกจจะถูกปรับเป็นราคามาตรฐาน Viu Premium ในราคา 395 บาท/90 วัน โดยอัตโนมัติ โดยเราจะเรียกเก็บเงินท่านเต็มจำนวน 395 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ทุกๆ 90 วัน จนกว่าท่านจะยกเลิกการสมัครสมาชิก


  โปรสุดคุ้มเพียง 55 บาทต่อเดือน! นานสูงสุด 3 รอบบิล

  ต่ออายุอัตโนมัติทุก 30 วัน

  *เมื่อครบกำหนดโปรโมชัน แพ็กเกจจะถูกปรับเป็นราคามาตรฐาน Viu Premium ในราคา 149 บาท/30 วัน โดยอัตโนมัติ โดยเราจะเรียกเก็บเงินท่านเต็มจำนวน 149 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ทุกๆ 30 วัน จนกว่าท่านจะยกเลิกการสมัครสมาชิก


  โปรสุดคุ้มเพียง 590 บาทต่อปี! นาน 1 รอบบิล

  ต่ออายุอัตโนมัติทุก 365 วัน
  *เมื่อครบกำหนดโปรโมชัน แพ็กเกจจะถูกปรับเป็นราคามาตรฐาน Viu Premium ในราคา 1,490 บาท/365 วัน โดยอัตโนมัติ โดยเราจะเรียกเก็บเงินท่านเต็มจำนวน 1,490 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ทุกๆ 365 วัน จนกว่าท่านจะยกเลิกการสมัครสมาชิก


  รายละเอียดกิจกรรม:

  1. ระยะเวลาโปรโมชันเริ่มตั้งแต่ 22 มีนาคม 2567 ถึง 31 มกราคม 2568 (รวมวันเริ่มต้นและวันสิ้นสุดระยะเวลาโปรโมชัน) (“ระยะเวลาโปรโมชัน”)

  2. ข้อเสนอนี้ใช้ได้เฉพาะและสำหรับบัตรยูเนี่ยนเพย์เท่านั้น รวมถึง บัตรเดบิต และบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ (บัตรแต่ละใบเรียกว่า “บัตรยูเนี่ยนเพย์” และรวมกันเรียกว่า “บัตรยูเนี่ยนเพย์ทุกประเภท”) ที่ออกในประเทศไทย โดย UnionPay International (“ยูเนี่ยนเพย์”)

  3. ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของลูกค้าแต่ละราย ทั้งลูกค้าใหม่ ลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้า Viu Premium เก่า (ตามที่กำหนดไว้ด้านล่างในข้อ 9) ที่ไม่เคยสมัครรับข้อเสนอหรือโปรโมชันใดๆ ผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตมาก่อน และลูกค้าที่เคยสมัครโปรโมชันแคมเปญ ยูเนี่ยนเพย์ เฟส 1 ในปี 2023 มาแล้ว (รวมเรียกว่า "ลูกค้า") มีสิทธิสมัครใช้บริการ Viu Premium ราย 3 เดือน ในราคาพิเศษ 125 บาท เป็นเวลาสอง (2) รอบบิล (ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) และ มีสิทธิสมัครใช้บริการ Viu Premium รายเดือน ในราคาพิเศษ 55 บาท เป็นเวลาสาม (3) รอบบิล (ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) และมีสิทธิ์สมัครใช้บริการ Viu Premium รายปีในราคาพิเศษ 590 บาทเป็นเวลาหนึ่ง (1) รอบบิล (ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) (“ข้อเสนอ”)

  4. คุณสามารถยกเลิกข้อเสนอเมื่อใดก็ได้ในช่วงระยะเวลาโปรโมชัน และการสมัคร Viu Premium ของคุณจะดำเนินต่อไปจนถึงสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบันของคุณ โปรดทราบว่า หากคุณเลือกที่จะยุติข้อเสนอในช่วงระยะเวลาโปรโมชัน คุณจะไม่มีสิทธิสมัครหรือได้รับข้อเสนอนี้อีก

  5. แต่ละรหัสการใช้งาน Viu (Viu ID) หรือแต่ละหมายเลขบัตรยูเนี่ยนเพย์ สามารถสมัครรับข้อเสนอแต่ละข้อเสนอได้เพียงครั้งเดียวในช่วงระยะเวลาโปรโมชันเท่านั้น หากมีการใช้รหัสการใช้งาน Viu และบัตรยูเนี่ยนเพย์ในการสมัครรับข้อเสนอในช่วงระยะเวลาโปรโมชันแล้วจะไม่สามารถใช้ในการสมัครรับข้อเสนอเดิมได้อีกเป็นครั้งที่สอง

  6. ในการสมัครรับข้อเสนอนี้ท่านรับทราบและเข้าใจว่า จะต้องสมัครใช้บริการ Viu Premium ภายในระยะเวลาโปรโมชัน และใช้บัตรยูเนี่ยนเพย์ประเภทใดประเภทหนึ่งในการชำระค่าบริการราคาพิเศษนี้เท่านั้น

  7. ลูกค้าใหม่ ลูกปัจจุบัน และลูกค้า Viu Premium เก่า ที่เคยสมัครรับโปรโมชันพิเศษอื่นๆ ไปแล้ว (รวมถึงข้อเสนอราคาพิเศษที่เคยมีให้สำหรับลูกค้าใหม่) ยกเว้นลูกค้าที่เคยสมัครรับโปรโมชันยูเนี่ยนเพย์ เฟส 1 และมีการชำระค่าบริการสำหรับโปรโมชันดังกล่าวโดยใช้บัตรยูเนี่ยนเพย์ที่ดำเนินการผ่าน Adyen N.V. ซึ่งเป็นพันธมิตรช่องทางการชำระเงินของเรา จะไม่มีสิทธิสมัครรับข้อเสนอนี้ และเพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัย ลูกค้าใหม่ ลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้า Viu Premium เก่าที่เคยสมัครรับโปรโมชันพิเศษใดๆ ไปแล้ว (รวมถึงข้อเสนอราคาพิเศษที่เคยมีให้สำหรับลูกค้าใหม่) และมีการชำระค่าบริการสำหรับโปรโมชันผ่านช่องทางการชำระเงิน App Store หรือ Google Play Store ไปแล้วยังคงมีสิทธิสมัครรับข้อเสนอนี

  8. ลูกค้าทุกท่านที่สมัครรับข้อเสนอนี้จะไม่ได้สิทธิทดลองใช้ฟรี 7 วัน

  9. คำนิยามสำหรับ "ลูกค้าใหม่" "ลูกค้าปัจจุบัน" และ "ลูกค้า Viu Premium เก่า" คือ:  ก. “ลูกค้าใหม่” หมายถึง ลูกค้าที่สมัครใช้บริการ Viu ได้รับรหัสการใช้งาน Viu (Viu ID) และไม่เคยใช้หมายเลขบัตรเดบิตหรือหมายเลขบัตรเครดิตใด ๆ ในการสมัครแพ็กเกจมาตรฐาน Viu Premium หรือโปรโมชันใด ๆ ในอดีต (รวมถึงข้อเสนอราคาพิเศษที่มีให้สำหรับลูกค้าใหม่) ก่อนโปรโมชันนี้   ข. “ ลูกค้าปัจจุบัน” หมายถึง ลูกค้าที่สมัครสมาชิก Viu Premium และยังมีสถานะเป็นสมาชิก Viu Premium ในระหว่างการสมัครรับข้อเสนอนี้ เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัย ลูกค้าปัจจุบันนี้จะรวมถึงลูกค้าที่เคยสมัครทดลองใช้งาน Viu แบบไม่มีค่าบริการ  ค.“ ลูกค้า Viu Premium เก่า” หมายถึง ลูกค้าที่เคยสมัครใช้บริการ Viu Premium และ/หรือ สมัครทดลองใช้บริการ Viu แบบไม่มีค่าบริการ และสถานะสมาชิกดังกล่าวสิ้นสุดลงแล้ว

  10. หากท่านไม่ได้มีการยกเลิกการสมัครรับข้อเสนอสำหรับแพ็กเกจราย 3 เดือนตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Viu (รายละเอียดเพิ่มเติมดูข้อ 13) อย่างน้อยหนึ่งวันก่อนวันสิ้นสุดระยะเวลาการใช้งานแพ็กเกจของท่าน แพ็กเกจจะถูกปรับเป็นราคามาตรฐาน Viu Premium ราย 3 เดือนโดยอัตโนมัติ โดยเราจะเรียกเก็บเงินท่านเต็มจำนวน 395 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ทุก ๆ 3 เดือน จนกว่าท่านจะยกเลิกการสมัครสมาชิกตามข้อกำหนดในการให้บริการของ Viu และหากท่านไม่ได้มีการยกเลิกการสมัครรับข้อเสนอสำหรับแพ็กเกจรายเดือนตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Viu (รายละเอียดเพิ่มเติมดูข้อ 14) อย่างน้อยหนึ่งวันก่อนวันสิ้นสุดระยะเวลาการใช้งานแพ็กเกจของท่าน แพ็กเกจจะถูกปรับเป็นราคามาตรฐาน Viu Premium รายเดือนโดยอัตโนมัติ โดยเราจะเรียกเก็บเงินท่านเต็มจำนวน 149 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ทุกๆเดือน จนกว่าท่านจะยกเลิกการสมัครสมาชิกตามข้อกำหนดในการให้บริการของ Viu และหากท่านไม่ได้มีการยกเลิกการสมัครรับข้อเสนอสำหรับแพ็กเกจรายปี ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Viu (รายละเอียดเพิ่มเติมดูข้อ 14) อย่างน้อยหนึ่งวันก่อนวันสิ้นสุดระยะเวลาการใช้งานแพ็กเกจของท่าน แพ็กเกจจะถูกปรับเป็นราคามาตรฐาน Viu Premium รายเดือนโดยอัตโนมัติ โดยเราจะเรียกเก็บเงินท่านเต็มจำนวน 1,490 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ทุกๆเดือน จนกว่าท่านจะยกเลิกการสมัครสมาชิกตามข้อกำหนดในการให้บริการของ Viu

  11. การให้บริการ Viu แก่ท่านอยู่ภายใต้การบริการของ บริษัท พีซีซีดับเบิลยู โอทีที (ประเทศไทย) จำกัด (“พีซีซีดับเบิลยู” หรือ “เรา” หรือ “พวกเรา”) ยูเนี่ยนเพย์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ สินค้า และ/หรือ บริการ ที่นำเสนอโดย Viu หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบริการ Viu Premium กรุณาติดต่อ enquiry.th@viu.com หรือ ทางข้อความเฟซบุ๊ก Viu Thailand

  12. พีซีซีดับเบิลยู ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการจากยูเนี่ยนเพย์ รวมถึงแอปพลิเคชัน สิทธิ คุณสมบัติ และอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับการใช้งานบัตรยูเนี่ยนเพย์ทุกประเภท พีซีซีดับเบิลยู ไม่มีส่วนในการรับผิดชอบต่อความเสียหายและ / หรือความสูญเสียใด ๆ ที่เกิดขึ้นโดยผู้ถือบัตร หรือผู้ใช้ Viu ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานบัตร หากมีคำถามและข้อร้องเรียนทั้งหมดเกี่ยวกับบัตร ยูเนี่ยนเพย์ กรุณาติดต่อธนาคารผู้ออกบัตรยูเนี่ยนเพย์ของท่าน

  13. พีซีซีดับเบิลยู ขอสงวนสิทธิในการคืนเงินค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกใด ๆ ที่ท่านได้ชำระไปแล้ว รวมถึงจะไม่มีการคืนเงิน หรือคืนเครดิตสำหรับระยะเวลาบางส่วนหรือส่วนที่ยังไม่ได้ใช้ของการสมัครสมาชิกของท่านในทุกสถานการณ์

  14. การสมัครใช้บริการ Viu Premium ของท่านอยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Viu ที่อยู่บนเว็บไซต์ https://www.viu.com/ott/th/th/copyright-statement/terms-and-conditions (“ ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Viu”) การสมัครและใช้บริการ Viu Premium ภายใต้โปรโมชันนี้ถือว่าท่านได้อ่านทำความเข้าใจและตกลงที่จะผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Viu และข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ หากมีข้อขัดแย้งระหว่างข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ และข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Viu ให้ยึดข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้เป็นสำคัญ

  15. ข้อเสนอเหล่านี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนอส่งเสริมการขายอื่น ๆ ของ พีซีซีดับเบิลยูและยูเนี่ยนเพย์ได้

  16. เราขอสงวนสิทธิในการแก้ไขข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ รวมทั้งเปลี่ยนแปลงหรือยุติส่วนใดส่วนหนึ่งของโปรโมชันโดยจะแจ้งให้ท่านทราบผ่านทางเว็บไซต์ หรือด้วยวิธีการอื่น ๆ อย่างน้อย 7 วันก่อนวันที่มีการแก้ไขหรือยุติดังกล่าว โดยจะมีผลบังคับใช้ ในกรณีที่มีข้อพิพาทที่เกี่ยวกับหรือเกิดขึ้น รวมถึงสิทธิของท่านในการสมัครรับข้อเสนอภายใต้โปรโมชันนี้ ให้ถือคำตัดสินของ พีซีซีดับเบิลยู เป็นที่สิ้นสุดและมีผลผูกพัน

  17. โดยเป็นตามขอบเขตสูงสุดที่กฎหมายกำหนด เราไม่รับผิดชอบต่อค่าเสียหายใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากความเสียหายทางตรง ความเสียหายทางอ้อม ความเสียหายพิเศษ ความเสียหายธรรมดาที่ย่อมเกิดขึ้น รวมถึงค่าเสียหายเพื่อเป็นเยี่ยงอย่าง ค่าเสียหายเชิงลงโทษ หรือ ค่าเสียหายชดเชยที่เป็นผลสืบเนื่องความเสียหายให้แก่ท่านในทุกกรณี (รวมถึงการสูญเสียการใช้งาน ข้อมูล ธุรกิจ หรือผลกำไร) ที่เกิดขึ้นจาก หรือเกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมโปรโมชันของท่านไม่ว่าความรับผิดดังกล่าวจะเกิดขึ้นจากการเรียกร้องใด ๆ ตามสัญญา การรับประกัน การละเมิดสิทธิ (รวมถึงความประมาทเลินเล่อ) ความรับผิดที่เข้มงวดหรืออื่น ๆ ไมว่าท่านจะรับทราบถึงคำแนะนำที่เกี่ยวกับความสูญเสียหรือความเสียหายดังกล่าวหรือไม่ก็ตาม

  18. ตามขอบเขตสูงสุดที่กฎหมายกำหนด ท่านรับทราบและยอมรับว่า เราหรือบริษัทในเครือของเราไม่รับผิดชอบและไม่ต้องรับผิดใด ๆ แก่ผู้อื่นในกรณีเกิดข้อพิพาทหรือการเรียกร้องใด ๆ อันเกิดขึ้นจากการเข้าร่วมโปรโมชันของท่าน

  19. ท่านยอมรับว่าโปรโมชันและข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้อยู่ภายใต้อำนาจการตีความและบังคับใช้โดยกฎหมายของราชอาณาจักรไทย (“ ประเทศไทย”) โดยไม่คำนึงถึงหลักการขัดกันของกฎหมาย การดำเนินการทางกฎหมายการเรียกร้องหรือการดำเนินการใด ๆ และทั้งหมดที่เกิดจากหรือเกี่ยวข้องกับโปรโมชันและข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้จะต้องถูกนำขึ้นศาลที่มีเขตอำนาจศาลในประเทศไทย

  20. ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้จัดทำขึ้นเป็นทั้งฉบับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ หากมีความไม่สอดคล้องกันหรือมีข้อขัดแย้งใด ๆ ระหว่างข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับภาษาไทยและฉบับภาษาอังกฤษ ให้ยึดข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับภาษาอังกฤษเป็นสำคัญ

  21. พีซีซีดับเบิลยู ขอสงวนสิทธิในการใช้ดุลพินิจพิจารณาตัดสินข้อพิพาทใด ๆ ที่เกิดจาก และ/หรือเกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้ทั้งหมด

  คลิก https://www.viu.com/ott/th/th/premium?page_option=plan_detail&partner_id=1039&entry=MEMBER_CENTER

 • คำปฏิเสธ:

  1.ข้อกำหนดและรายละเอียดกิจกรรมครั้งนี้ ใช้กับผู้ประกอบการที่ร่วมมือ โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าของร้านค้า
  2.UnionPay International ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการหรือผู้เสนอผลิตภัณฑ์ จึงจะไม่รับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เป็นปัญหา ความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ ที่โปรโมตนี้ เป็นความรับผิดชอบของผู้ประกอบการ